xây nhà trọn gói

Xây nhà trọn gói hiện nay đang là loại hình được nhiều người dân ưa chọn bởi nhiều lý do, một là những bộn bề công việc làm ăn kinh doanh hàng ngày, hoặc là công việc cơ quan quá nhiều bận rộn không thể sắp xếp được thời gian, trong khi thời gian thi công xây nhà kéo dài đến cả hàng vài tháng trời. Mặt khác, chủ nhà sẽ khá vất vả và tốn nhiều thời gian để chạy mua đủ thứ các loại vật liệu phục vụ công việc xây nhà…Việc lựa chọn giải pháp xây nhà trọn gói là điều hợp lý lúc này, thông qua gói dịch vụ xây nhà trọn gói bạn sẽ không phải lo lắng suy nghĩ về vấn đề thất thoát, phát sinh chi phí liên quan đến nguyên vật liệu xây nhà bởi tất cả các chi phí của bạn đã nằm trọn gói trong gói hợp đồng đã ký kết với nhà thầu thi công. thiet ke khach san
Xây nhà trọn gói liệu có đảm bảo sự an tâm về chất lượng cho bạn hay không? Đó là câu hỏi mà bất cứ chủ nhân nào cũng phải băn khoăn và nghĩ đến.xay dung nha xuong cong nghiep

Xây nhà là quá trình phức tạp nó đòi hỏi bạn phải chuẩn bị nhiều kiến thức và cũng như được người thân bạn bè tư vấn, mỗi người một kiểu làm bạn hoang mang, nó có thật sư đúng hay không.Thay vì bạn dành thời gian để kiến tiền, bạn sử dụng thời gian quý báu đó để đi mua vật tự từng viên gạch từng bao xi măng cho nhà thầu nhằm mục đích chọn những thứ tốt nhất cho nhà bạn.934126_1307633359253628_4984810766786560486_n

Ngay cả khi bạn thật sự rảnh chúng tôi khuyên bạn không nên tự mua vật tư vì với hàng trăm thứ phải mua bạn sẽ làm chậm trễ tiến độ thi công, và vật tư bạn mua đôi khi không đảm bảo. Mà tại sao phải làm điều đó khi giả cả vật tư trên thị trường đã có sẵn mà chưa chắc bạn đã mua được giá rẻ hơn nhà thầu xây dựng. Tin vui là bạn sẽ được nhà thầu chúng tôi chia sẽ tiền chiếc khấu vật tư hoàn thiện giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian rất nhiều, chúng tôi xây dựng điều đó để cả 2 cùng có lợi.
Khi đến với chúng tôi, mọi khó khăn suy nghĩ của gia đình bạn sẽ được tháo gỡ, Chúng tôi sẽ trao cho bạn những giải pháp tối ưu nhất. Bạn hãy an tâm khi tham gia gói dịch vụ xây nhà trọn gói của xaynhadep bởi sự minh bạch, rõ ràng các bước thực hiện theo đúng cam kết hợp đồng như sau:
Bước 1: Thiết kế các bản vẽ thi công chi tiết từ các bản vẽ kiến trúc, kết cấu công trình, chi tiết hệ thống điện, nước có ghi chú rõ ràng các chủng loại vật liệu sử dụng.
Bước 2: Lập bảng dự toán chi tiết tất cả các hạng mục công việc phải làm theo đúng bản vẽ thiết kế, ghi chú rõ từng loại vật liệu sử dụng, hãng sản xuất, đơn giá chi tiết từng loại.
Bước 3: Triển khai thi công theo đúng bản vẽ thiết kế, bám sát khối lượng của bảng dự toán đã lập. Mọi công việc được triển khai tiếp theo khi và chỉ khi không có ý kiến phản ảnh từ khách hàng.
Bước 4: Khối lượng thanh quyết toán bám sát theo thực tế thi công, những mục việc không thực hiện thi công theo đúng thiết kế, dự toán, không đúng chủng loại sẽ phải trừ bớt không được thanh toán.
Như vậy, xây nhà trọn gói được các bên thỏa thuận, thống nhất rõ ràng thể hiện trong hợp đồng và quá trình thực hiện thi công là lý do để bạn an tâm sử dụng dịch vụ này của xaynhadep chúng tôi.

Công ty xây dựng nhà trọn gói

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s